Thi công nhà ở

" TRAO ƯỚC MƠ, NHẬN THÀNH QUẢ, VỮNG NIỀM TIN"Hiện nay, với việc giúp chủ đầu tư làm rõ thiết kế, giúp chủ đầu tư hình dung về công trình sau khi hoàn thành, Hải Hưng làm giảm thiểu rủi ro về thiết kế, giảm thiểu những sửa chữa trong quá trình thi công. Đây chính là sự khác biệt mà Hải Hưng mang lại cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, việc quản lý nhân lực TRỰC TIẾP, không giao khoán, Hải Hưng đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình rất tốt với nguồn nhân lực ổn định và được tất cả các khách hàng rất hài lòng.
Chúng tôi rất tự hào về những công trình mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi thực hiện nó với niềm khát khao và cái tâm của người làm nghề xây dựng. Chúng tôi tận hưởng chính thành quả chúng tôi đã tạo ra, tận hưởng hạnh phúc cùng với chủ đầu tư, sự hài lòng ngoài hơn mong đợi của họ.

Trong thực tế hiện nay hợp đồng giao thầu xây dựng thường tồn tại ở 3 hình thức chủ yếu sau:
- Hình thức chìa khóa trao tay (nhà thầu sẽ thi công từ trọn gói công trình): Với hình thức này thì chủ đầu tư sẽ giảm thiểu thời gian và công sức cho quá trình xây dựng, nhà thầu thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công đến khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Với hình thức này thì hầu như chủ đầu tư không sợ phát sinh chi phí. Tuy nhiên với hình thức này, đòi hỏi hồ sơ thiết kế phải thật đầy đủ, chất lượng nhằm tránh quá trình sửa chữa; hợp đồng giữa chủ đầu tư và nhà thầu rất chi tiết, chặt chẽ nhằm tránh tranh cãi xảy ra giữa nhà thầu và chủ đầu tư, tránh phát sinh.

- Hình thức xây dựng phần thô: Với hình thức này chủ đầu tư sẽ tham gia vào quá trình chọn và mua vật liệu hoàn thiện dưới sự tư vấn của nhà thầu và thiết kế gồm: gạch ốp lát, sơn, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng…Đây là hình thức ưu việt nhất, vì tránh những đáng tiếc,có thể xảy ra giữa chủ đầu tư và nhà thầu trong quá trình hoàn thiện, đạt được yêu cầu sản phẩm cao nhất, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

- Hình thức khoán nhân công: Hình thức này, chủ đầu tư sẽ cung cấp và quản lý toàn bộ vật tư nhà thầu chỉ đảm nhận phần nhân công. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, hiện nay, các công ty xây dựng sẽ không ký hợp đồng hình thức này, hợp đồng nhân công do nhà thầu nhỏ thực hiện và nhằm giảm thiểu chi phí quản lý nên họ sẽ không có đội ngũ kỹ thuật để quản lý đây cũng là rủi ro lớn về kỹ thuật và chất lượng đối công trình và chủ đầu tư.

Ý kiến khách hàng - đối tác
"Trong bối cảnh thị trường xây dựng hiện nay, Hải Hưng ra đời lại là sự kết tinh của năng lực và cái tâm của người yêu nghề, chúng tôi yêu sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi yêu chính công trình của quý vị."
A. Hùng
Địa Chỉ: 9/1 Đặng Thúc Vịnh, Hóc-môn
Liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0903.853.914
Email: congtycokhixaydunghaihung@gmail.com
Nhà Đã Thi Công
  • Công trình 9
  • Công trình 8
  • Công trình 7
  • Công trình 6
  • Công trình 5
  • Công trình 4
  • Công trình 2
  • Công trình 3
  • Công trình 1